Văn phòng luật sư uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Kiên Giang  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Kiên Giang  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Kiên Giang

Tư vấn hiệu đính thông tin doanh nghiệp tại Hà Tiên

   Hiệu đính thông tin doanh nghiệp là gì? Khi nào thì cần tiến hành thủ tục hiệu đính? Hiệu đính khác với thay đổi nội dung đăng ký như thế nào? Trình tự thủ tục để hiệu đính thông tin doanh nghiệp? Qua bài viết sau đây, Blue sẽ giới thiệu tới quý khách hàng tại Hà Tiên như sau:

Tư vấn hiệu đính thông tin doanh nghiệp tại Hà Tiên

             Tư vấn hiệu đính thông tin doanh nghiệp tại Hà Tiên

    Hiệu đính thông tin doanh nghiệp được thực hiện khi doanh nghiệp phát hiện nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chưa chính xác so với nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Như vậy, việc hiệu đính được tiến hành khi phát hiện có sai sót trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tức sự sai sót xảy ra do lỗi của cơ quan có thẩm quyền trong cấp giấy chứng nhận.

Khác với thay đổi nội dung đăng ký, là việc doanh nghiệp muốn thay đổi một nội dung nào đó. Nội dung này khác với nội dung trong hồ sơ đăng ký trước đó.

Trình tự thủ tục hiệu đính thông tin doanh nghiệp

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.

Bước 2: Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kiên Giang

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 4: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Thành phần hồ sơ bao gồm:

  • Giấy đề nghị hiệu đính (Theo mẫu dựa trên thông tư 02/2019 của bộ kế hoạch và đầu tư)
  • Bản sao chứng thực cá nhân của người nộp hồ sơ
  • Giấy ủy quyền (nếu có hoạt động ủy quyền)
Tư vấn hiệu đính thông tin doanh nghiệp tại Hà Tiên

                      Tư vấn hiệu đính thông tin doanh nghiệp tại Hà Tiên

Quý khách hàng có thắc mắc các thủ tục về đăng ký, thay đổi nội dung đăng ký, thủ tục thuế doanh nghiệp. Hãy liên hệ Blue để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Hà Tiên – Kiên Giang. Trân trọng./

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận