Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Kiên Giang  - Thành lập công ty ở Phú Quốc  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang

Tư vấn thành lập chi nhánh tại Kiên Giang

    Với mục đích mở rộng quy mô, hoạt động sản xuất cũng như tăng cường sự trao đổi với khách hàng, sau một thời gian kinh doanh và có mong muốn mở rộng thị trường của mình, các doanh nghiệp thường chọn thành lập chi nhánh. Sau đây, Tư vấn Blue sẽ tư vấn trình tự thủ tục cần thực hiện khi doanh nghiệp có nhu cầu thành lập chi nhánh tại  Kiên Giang theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2014 như sau:

Tham khảo thêm ==> Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An

Tư vấn thành lập chi nhánh tại Kiên Giang

Tư vấn thành lập chi nhánh tại Kiên Giang

   Thứ nhất: Hồ sơ thành lập chi nhánh tại Kiên Giang bao gồm:

  • Thông báo thành lập chi nhánh (do người đại diện theo pháp luật ký);
  • Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên; quyết định và biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập chi nhánh.
  • Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.
  • Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu của người đứng đầu chi nhánh
  • Đối với chi nhánh kinh doanh các ngành nghề phải có chứng chỉ hành nghề thì cần phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc của cá nhân khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.
  • Văn bản ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác tiến hành thủ tục.

   Thứ hai: Tư vấn Blue sẽ thay mặt Quý khách hàng thực hiện các tiến trình như sau:

  • Tư vấn cho quý khách cách thức thực hiện, những vướng mắc đang gặp phải của quý khách
  • Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh sau đó chuyển cho quý khách ký. Trong thời hạn từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh.

    Trường hợp doanh nghiệp lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại tỉnh, thành phố khác nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính, Phòng Đăng ký kinh doanh nơi chi nhánh, văn phòng đại diện đặt trụ sở gửi thông tin đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

  • Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở kế hoạch và Đầu tư Phú Quốc Kiên Giang.
  • Thay mặt quý khách hàng khắc dấu chi nhánh và nộp thông báo mẫu dấu chi nhánh lên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
Thành lập chi nhánh công ty tại Kiên Giang

   Thành lập chi nhánh công ty tại Kiên Giang

Hãy liên hệ với Tư vấn Blue để được tư vấn trực tiếp. Đồng thời được sử dụng gói dịch vụ thành lập chi nhánh uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất tại Kiên Giang.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon