Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Kiên Giang  - Thành lập công ty ở Phú Quốc  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang

Tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn tại Rạch Giá

Lựa chọn mô hình kinh doanh luôn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp thì việc kinh doanh sẽ phát triển hơn. Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH là nhu cầu của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Sau đây, Tư vấn Blue sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công tư trách nhiệm hữu hạn tại Rạch Giá như sau:

Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH

     Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH

  Hồ sơ chuyển đổi bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty chuyển đổi;
 • Danh sách chủ nợ và số nợ chưa thanh toán, gồm cả nợ thuế, thời hạn thanh toán;
 • Danh sách người lao động hiện có;
 • Danh sách các hợp đồng chưa thanh lý;
 • Văn bản cam kết của chủ doanh nghiệp tư nhân về việc chịu trách nhiệm cá nhân bằng toàn bộ tài sản của mình đối với tất cả các khoản nợ chưa thanh toán của doanh nghiệp tư nhân và cam kết thanh toán đủ số nợ khi đến hạn;
 • Văn bản thỏa thuận với các bên của hợp đồng chưa thanh lý về việc công ty trách nhiệm hữu hạn được chuyển đổi tiếp nhận và thực hiện các hợp đồng đó;
 • Văn bản cam kết của chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc thỏa thuận giữa chủ doanh nghiệp tư nhân và các thành viên góp vốn khác về việc tiếp nhận và sử dụng lao động hiện có của doanh nghiệp tư nhân;
 • Bản sao hợp lệ Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực đối với cá nhân; Bản sao Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với tổ chức; kèm theo bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng của tổ chức.
 • Danh sách người đại diện theo uỷ quyền(nếu mô hình tổ chức Công ty có Hội đồng thành viên);
 • Hợp đồng chuyển nhượng vốn và giấy tờ xác nhận hoàn tất chuyển nhượng vốn (nếu có chuyển nhượng vốn).
 • Các giấy tờ khác nếu có đăng ký kinh doanh ngành nghề có điều kiện: Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định). Bản sao hợp lệ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc/Tổng giám đốc và/hoặc các cá nhân khác tương ứng theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Thời gian giải quyết: 05 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

  Dịch vụ của Tư vấn Blue về thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH tại Rạch Giá như sau:

Tư vấn Blue sẽ thay mặt quý khách hàng soạn hồ sơ, giải quyết hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả theo đúng quy định của pháp luật.

Tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn tại Rạch Giá

Tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn tại Rạch Giá

Quý khách hàng có thắc mắc về vấn đề chuyển đối doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH tại Rách Giá xin liên hệ tới Tư vấn Blue để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon