Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Kiên Giang  - Thành lập công ty ở Phú Quốc  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang

Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Tiên

     Thủ tục thành lập doanh nghiệp được thực hiện như thế nào và cách những giấy tờ gì? Đây đều là nỗi băn khoăn của các cá nhân khi có ý tưởng bắt đầu kinh doanh. Hiện nay, thủ tục thành lập công ty ngày càng được đơn giản hóa về thủ tục cũng như giấy tờ pháp lý. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các điều kiện, quy trình thành lập và những vấn đề pháp lý liên quan thì sẽ gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ trong việc hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh. Tư vấn Blue chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Tiên. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Tiên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tốt nhất, uy tín nhất.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Tiên

Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Tiên

    Sau đây, Tư vấn Blue sẽ tư vấn cho quý khách hàng các bước thành lập doanh nghiệp tại Hà Tiên như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để thành lập doanh nghiệp

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Đây là bước đầu tiên để xác định thực hiện thành lập một doanh nghiệp mới. Các loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm và tính chất riêng. Vì vậy, việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp cũng cần được chú trọng để tạo tiền đề cho việc kinh doanh của công ty.
 • Đặt tên công ty: Tên công ty phải đảm bảo các thành tố về loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản.
 • Trụ sở doanh nghiệp:Trụ sở của doanh nghiệp là điều kiện bắt buộc để thành lập doanh nghiệp vì nó gắn liền với hoạt động công ty, đồng thời còn liên quan trực tiếp đến các thủ tục với các cơ quan thuế của nhà nước. Trụ sở chính của công ty không được là nhà chung cư.
 • Lựa chọn số vốn điều lệ
 • Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty.
 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi đã có đầy đủ thông tin để thành lập. Tư vấn Blue sẽ thay mặt quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ:

Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Theo mẫu)
 • Điều lệ doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên (Đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên) hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.
 • Giấy đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp;
 • Bản sao chứng thực một trong các giấy tờ cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật và các thành viên (nếu có)

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Thời hạn giải quyết: 03-05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Cơ quan giải quyết: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Kiên Giang

Bước 3: Nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Kiên Giang sau đó tiến hành khắc dấu doanh nghiệp và đăng tải lên trang công thông tin điện tử quốc gia.

Bước 4: Tiến hành làm các thủ tục để nộp các loại thuế theo quy định của pháp luật.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Tiên

   Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Tiên

Quý khách hàng có thắc mắc về thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Tiên, xin vui lòng liên hệ Tư vấn Blue để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Trân trọng./

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận