Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Kiên Giang  - Thành lập công ty ở Phú Quốc  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Công ty TNHH hai thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn, thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), thành viên góp vốn chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn góp.

cong-ty-tnhh-2-thanh-vien-600x400

Sau đây quý khách hàng có thể tham khảo thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang của  Tư vấn Blue như sau:

Thành phần hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký)
  • Điều lệ công ty (Phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo ủy quyền của thành viên)
  • Danh sách thành viên
  • Giấy đề nghị Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp
  • Bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn
  • Giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho cá nhân làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này cần có bản sao giấy chứng thực cá nhân của người được ủy quyền.

Trường hợp nếu thành viên là tổ chức:

  • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng

Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh nghành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

Bản sao chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

Số lượng hồ sơ: 1 bộ

Hồ sơ được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Kiên Giang theo các cách như sau:

  • Nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh
  • Nộp tại Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia theo địa chỉ: dangkykinhdoanh.gov.vn

co-nen-thanh-lap-cong-ty-tnhh-hai-thanh-vien-de-thuc-hien-hoat-dong-kinh-doanh

Công ty Tư vấn Blue chuyên tư vấn thành lập công ty tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Hỗ trợ cho Quý khách mọi vấn đề về doanh nghiệp. Sau khi thành lập doanh nghiệp Tư vấn Blue sẽ hỗ trợ kê khai thuế và thủ tục thuế và tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng trong quá trình hoạt động của công ty.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon