Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập công ty tại Kiên Giang  - Thành lập công ty ở Phú Quốc  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Phú Quốc Kiên Giang

Thành lập công ty TNHH một thành viên tại Kiên Giang

Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ (gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

thanh-lap-cong-ty-tnhh-mtv_s669

Sau đây, Tư vấn Blue sẽ tư vấn cho quý khách hàng về hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Kiên Giang bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp do người đại diện theo pháp luật ký;
  • Điều lệ công ty;
  • Giấy đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  • Bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật;

Nộp hồ sơ theo các cách sau:

  • Nộp trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Kiên Giang;
  • Nộp qua mạng bằng tài khoản đăng ký kinh doanh;
  • Nộp qua mạng bằng chữ ký số công cộng;

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Thời gian: Sau 03-05 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Sau khi có Giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp tiến hành khắc dấu pháp nhân và đăng tải lên công thông tin quốc gia.

Thủ tục sau thành lập công ty:

Bước 1: Tiến hành đăng ký khai thuế ban đầu với cơ quan thuế tại nơi đăng ký kinh doanh trong thời hạn quy định.

Bước 2: Tiến hành đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử thông qua dịch vụ chữ ký số, “Từ ngày 01 tháng 7 năm 2013 tất cả các doanh nghiệp trong cả nước phải kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng, nội dung này được quy định trong Luật số 21/2012/QH13 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế”.

     Bước 3: Đăng bố cáo Điều 28 Luật Doanh Nghiệp

     Bước 4: Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài (theo Mẫu số 01/MBAI ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài Chính).

     Bước 5: Nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT (theo Mẫu số 06/GTGT ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài Chính).

   Bước 6: Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn theo thông tư 39/2014/TT-BTC hóa đơn chứng từ có hiệu lực từ 01/06/2014. Kể từ ngày 1/9/2014 các doanh nghiệp mới thành lập sẽ được đăng ký phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ và được đặt in hóa đơn GTGT sử dụng.

cty1tv

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên tại Kiên Giang, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chuyện nghiệp và hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng, uy tín nhất.

Trân trọng./

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận